Latest Blogs

21 Nov / 2016

Vụ tai nạn 4 người chết: Bắt khẩn cấp tài xế lùi xe trên cao tốc

Write By: quantri Published In: Giải trí Hits: 155 Comment: 0

Cơ quan điều tra xác định, tài xế xe Innova chở theo 10 người trên xe, khi đi qua lối rẽ đã cho xe đi lùi trên cao tốc. Hậu quả khiến chiếc xe đầu kéo đi phía sau đâm phải, làm 4 người chết, 6 người bị thương. Tất cả các nạn nhân đều ngồi trên chiếc xe Innova.


Bắt khẩn cấp tài xế lùi xe trên cao tốc gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Bắt khẩn cấp tài xế lùi xe trên cao tốc gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Cơ quan điều tra làm rõ, tài xế Ngô Văn Sơn điều khiển xe Innova do đi quá đường rẽ vào cầu vượt khoảng 100m nên đã đi lùi trên cao tốc. Xe đầu kéo đi phía sau khoảng cách quá gần đã không xử lý kịp, gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng, làm 10 người thương vong.

Chiều 21/11, Công an huyện Phổ Yên (Thái Nguyên) cho biết, đã khởi tố vụ án vụ TNGT nghiêm trọng trên, đồng thời ra lệnh bắt khẩn cấp lái xe Innova Ngô Văn Sơn (38 tuổi, trú tại xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh).

Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, khoảng 15h40 ngày 19/11, tại Km 40 + 800 cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên (thuộc địa phận xóm Sứ, xã Tân Hương, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên) xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe ô tô Toyota Innova mang BKS 99A- 142.53 và xe đầu kéo BKS 89C-07917, kéo theo rơ-moóc BKS 89R- 00485.

Vụ tai nạn đã khiến 4 người tử vong và 6 người bị thương, toàn bộ nạn nhân đều ngồi trên xe Innova. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ tai nạn, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia, đã chỉ đạo làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý nghiêm các cá nhân sai phạm.

Tuấn Hợp

Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng
15 Nov / 2016

Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng

Write By: quantri Published In: Giải trí Hits: 197 Comment: 0

Jack Ma nói rằng sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết.


13 Nov / 2016

Những thứ nên lắp trên xe ô tô - không nên lắp trên xe

Write By: quantri Published In: Đồ chơi số Hits: 44 Comment: 0

Việc gắn thêm các thiết bị trên xe ô tô để việc lái xe được an toàn hơn là cần thiết, nhưng có một số thiết bị được chuyên gia tư vấn là không cần thiết, thậm chí gây nguy hiểm cho người lái.

Khi tham gia giao thông trên đường, không ít tài xế gặp nhiều khó khăn để có thể xoay sở với tình trạng tắc đường, hay luồn qua những đoạn đường “bé tẹo”, nhất là những người đang trong thời kỳ đầu lái xe.


11 Nov / 2016

Nikon giới thiệu máy DSLR D5600 : kết nối Bluetooth 4.1, quay video timelapse, bán ra đầu năm 2017

Write By: quantri Published In: Đồ chơi số Hits: 54 Comment: 0

Hôm nay, Nikon đã chính thức công bố ra mắt mẫu DSLR thuộc dòng tầm trung D5600. Về cơ bản, Nikon D5600 mới là một chiếc D5500 có bổ sung thêm tính năng phần mềm và kết nối không dây.